Hotline: 0949.803.522

CÁC LOẠI CỬA NHỰA GIẢ GỖ NÊN SỬ DỤNG HIỆN NAY

CÁC LOẠI CỬA NHỰA GIẢ GỖ PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY.

Nhựa là vật liệu được ứng dụng rộng rãi ở mọi lĩnh vực đời sống của con người. Nhựa sử dụng để làm các vật dụng sinh hoạt hằng ngày, ứng dụng trong lĩnh vực y tế, lĩnh vục xây dựng, ...

Tại sao Nhựa được ứng dụng nhiều như vậy? Đơn giản Nhựa có độ dẻo dai và bền, khó vỡ,... và chi phí cũng rẻ. Chính vì vậy mà Cửa nhựa giả gỗ ra đời dựa trên những tính năng - ưu điểm vượt trội của nhựa. Vậy hiện nay trên thị trường có các loại cửa nhựa giả gỗ nào phổ biến và nên sự dụng nhất hiện nay? Dưới đây là thông tin về các loại cửa nhựa để quý khách hàng tham khảo nhé.

1. Cửa nhựa giá rẻ - Cửa nhựa PVC nhà vệ sinh giá rẻ:

Đây là loại cửa nhựa giá rẻ nhất thị trường, với chi phí 1 bộ cửa nhựa gồm: Cánh cửa  + Khuôn bao cửa + 2 cái bản lề sẽ có giá từ 600.000đ/bộ đến sấp sỉ 1.000.000đ/bộ. Thực tế đây được gọi là Cửa nhựa giá rẻ vì nó có các yếu tố:
- Cửa nhựa nó mỏng - nhẹ  - độ thẩm mỹ không cao

- Kích thước được sản xuất theo khổ cố định: 750x1900mm, đây là cửa nhựa nhà vệ sinh thường có sẵn, và có thể giao hàng ngay khi quý khách có yêu cầu mua hàng.

- Cửa nhựa này chỉ được lắp đặt ở vị trí trong nhà, chỗ mát, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

- Ưu điểm: Mặc dù là cửa nhựa giá rẻ, nhưng độ bền thì cũng khá cao, trên 10 năm sử dụng và độ bền này nó còn phụ thuộc và ý thức sử dụng sản phẩm của khách hàng.

 

 

Ngày cập nhật 2021/07/26 Tác giả: Admin

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

sitemap 0834.728.728 0834.021.021