Hotline: 0949.803.522

CỬA GỖ CỬA PHÒNG NGỦ GIÁ RẺ

CỬA GỖ CHUYÊN SỬ DỤNG LÀM CỬA PHÒNG NGỦ LOẠI NÀO RẺ VÀ ĐẸP?

Cửa phòng ngủ là cửa trong nhà, về cơ bản không cần phải sử dụng những vật liệu quá kiên cố. Cửa trong nhà nên quan tâm đến tính thẩm mỹ  và giá bán cửa gỗ phòng ngủ sao cho vừa đẹp - vừa rẻ thì sẽ tối ưu hơn. Cửa Cao Phát xin giới thiệu tới khách hàng các loại Cửa gỗ cửa phòng ngủ giá rẻ nhé:

CỬA GỖ  - CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF:

Đây là loại cửa gỗ giá rẻ nhất trên thị trường. Rẻ mà đẹp nhé cả nhà. Cả nhà cùng xem hình ảnh của bộ cửa gỗ công nghiệp được lắp hoàn thiện như dưới đây nhé:

Với 1 bộ Cửa gỗ đẹp như trên với giá chỉ từ 2.500.000đ - 2.700.000đ/bộ (Giá hoàn thiện, bao công lắp đặt và vận chuyển tận nơi) . Hầu hết mọi khách hàng khi quyết định lựa chọn Cửa gỗ công nghiệp HDF đều hài lòng vì thực sự rẻ và đẹp. 

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF VENEER

Đối với những khách hàng luôn thích nội thất bằng gỗ thì cửa gỗ HDF veneer hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của khách hàng:
- Diện mạo cửa y như cửa gỗ tự nhiên và đẹp hơn cửa gỗ tự nhiên.

- Giá thành rẻ.

- Chỉ có 1 yếu điểm duy nhất là không bền khi gặp nước. Do vậy quý khách hàng sử dụng cửa gỗ công nghiệp thì chúng ta nên lưu ý nhược điểm này để hạn chế. Như vậy chúng ta sử dụng cửa gỗ công nghiệp giá rẻ mà bộ bền thì cao. Thực tế là của bền thì do người sử dụng đúng không nào?

Quý khách hàng quan tâm đến các loại Cửa gỗ công nghiệp được sản xuất bởi Công ty Cao Phát, xin quý khách hãy tham khảo Bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp HDF mới nhất 4/2021 như sau:

BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF MỚI NHẤT 4.2021:

1. Báo giá cửa gỗ công nghiệp HDF sơn:

2. Báo giá cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer:

Trên đây là 2 bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp giá rẻ nhất trên thị trường. Phù hợp với dự trù kinh phí của nhiều công trình. Vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ - sang trọng, không hề làm giảm giá trị công trình. Chính vì vậy mà hầu hết mọi công trình đều sử dụng 2 loại cửa gỗ công nghiệp trên.

Ngoài những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp giá rẻ như trên, Cửa Cao Phát còn sản xuất những loại cửa gỗ công nghiệp cao cấp:

- Cửa gỗ công nghiệp sử dụng ván An Cường, với nhiều lớp phủ bề mặt rất đẹp, phong phú và đa dạng.

- Cửa gỗ công nghiệp chống nước: yếu điểm lớn nhất của cửa gỗ công nghiệp là sẽ bị hư nhanh khi tiếp xúc với nước. Việc phát minh ra ván công nghiệp mà có khả năng chống nước là 1 ứng dụng cực kỳ quan trọng. Cửa gỗ công nghiệp chống nước ra đời dựa trên nền ván WBP: ván nhựa gỗ, bề mặt được phủ lớp laminate vân gỗ rất đẹp.

 

Ngày cập nhật 2021/05/21 Tác giả: Admin
CỬA GỖ CỬA PHÒNG NGỦ GIÁ RẺ

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

sitemap 0393.765.756 (viettel) 0834.021.021 (vinaphone)