Hotline: 0949.803.522

Cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine

Hiển thị:
Sắp xếp:

TỔNG QUAN VỀ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF PHỦ MELAMINE

Cửa gỗ MDF melamine là một loại cửa gỗ công nghiệp cao cấp hiện thịnh hành trên thị trường nội thất hiện nay. Chúng tôi chia sẻ các thông tin về kỹ thuật, cũng như kết cấu, cấu tạo và giá cửa gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine để các bạn cùng tham khảo nhé.

THUẬT NGỮ MDF LÀ GÌ:

MDF được viết tắt của 3 chữ cái đầu của từ Medium Density Fiverboard, được hiểu theo ngôn ngữ tiếng việt là "Tấm được nén ép ở mật độ trung bình". MDF là ván công nghiệp, được làm từ bột gỗ xay mịn, kết hợp với keo chuyên dụng và các phụ gia khác: Chất kháng ẩm, màu sắc... để phân biệt với các loại ván khác. Chúng ta hay nghe là MDF lõi xanh chống ẩm, tức là ván công nghiệp MDF có chất kháng ẩm, màu xanh là dấu hiệu để phân biệt có ván có kháng ẩm. 

Ứng dụng của ván công nghiệp MDF thì thường sử dụng trong lĩnh vực nội thất: Làm cửa gỗ công nghiệp, giường, tủ bàn, ghế, trang trí nội thất... và ứng dụng trong xây dụng.

Kích thước ván công nghiệp MDF là 1220x2440mm, với độ dày là 3mm, 4mm, 4.5mm, 6mm, 9mm, 10mm, 12mm, 15mm, 18mm....

THUẬT NGỮ MELAMINE LÀ GÌ?

Melamine là vật liệu bề mặt sử dụng để phủ lên ván công nghiệp như là: MFC Melamine, MDF Melamine, HDF Melamine.

Melamine là lớp màng nhựa được cấu tạo bởi 3 lớp: 

- Lớp Overlay: là lớp màng nhựa, bảo vệ bề mặt chống thấm nước và chống trầy xước.

- Lớp Decorative paper: Lớp film tạo màu vân gỗ.

- Lớp Kraft paper: là lớp giấy đặc biệt, giúp tạo hình, tạo hiệu ứng cho thêm sinh động.

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF PHỦ MELAMINE LÀ GÌ?

Cửa gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine là cửa gỗ công nghiệp được sản xuất bằng ván công nghiệp MDF với lớp bề mặt phủ là Melamine. Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất ván công nghiệp: An Cường, Thanh Thùy, Mộc Phát, Ba Thanh... Đây là các đơn vị sản xuất ván công nghiệp uy tín và có tiếng trong ngành sản xuất ván công nghiệp. Giá cửa gỗ công nghiệp Melamine được sản xuất từ ván của các nhà sản xuất khác nhau sẽ có giá bán khác nhau.

- Giá bán cửa gỗ công nghiệp An Cường.

- Giá bán cửa gỗ công nghiêp Thanh Thùy.

- Giá cửa gỗ công nghiệp Mộc Phát

- Giá cửa gỗ công nghiệp Ba Thanh.

... và nhiều đơn vị khác nữa

cửa gỗ mdf melamine an cường

Cửa gỗ MDF Melamine An Cường

Nhưng hiện nay Cửa gỗ công nghiệp MDF melamine An Cường được đánh giá là có chất lượng cao nhất và có giá thành bán ra cao nhất. Công nghệ sản xuất ván công nghiệp của An Cường cũng tối tân và hiện đại hơn. An cường không chỉ có dây chuyền công nghệ sản xuất ván công nghiệp hiện đại mà còn luôn có sự đầu tư đổi mới sản phẩm theo năm. Hàng năm đều có những sản phẩm mới, có tính năng mới ưu việt hơn, màu sắc đẹp hơn, đa dạng hơn...

Quý khách đặt Cửa gỗ công nghiệp tại hệ thống Showroom Cửa Cao Phát hoàn toàn an tâm về chất lượng - cũng như sự trung thực trong sản xuất. Hoàn toàn không có bất cứ 1 sự gian lận trong vấn đề sản xuất. CỬA CAO PHÁT - NÓI "KHÔNG" VỚI GIAN LẬN SẢN XUẤT.

Quý khách đặt hàng với yêu cầu là Cửa gỗ công nghiệp sử dụng ván của An Cường sản xuất thì chắc chắn 100% sẽ là ván cửa An Cường. Nếu có bất cứ sự phát hiện không đúng Cửa Cao Phát cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường 200% giá trị đơn hàng. Cửa Cao Phát sẵn sàng cung cấp chứng từ chứng minh sản phẩm được sản xuất đúng theo yêu cầu của khách hàng. Hoặc Khách hàng có nghi vấn về chất lượng ván công nghiệp không đúng với chất lượng mà quý khách hàng yêu cầu. Cửa Cao Phát chấp nhận để khách hàng mời 1 bên thứ 3 trung gian đứng ra giám định để có được kết quả chính xác- trung thực.

cửa gỗ công nghiệp an cường

Cửa gỗ công nghiệp An Cường

BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF PHỦ MELAMINE

Cửa gỗ MDF phủ melamine được sản xuất bởi Cửa Cao Phát hầu hết là được sản xuất từ ván công nghiệp do An Cường sản xuất. Khách hàng sẽ được chọn màu sắc bằng Catologue mã màu của An Cường. Mỗi màu sắc đều có 1 mã màu tương ứng. Chính vì vậy Quý khách hàng chỉ cần nhớ Mã số màu mình đã lựa chọn để làm bằng chứng so sánh với Cửa thực tế giao tới công trình. Dưới đây là bảng giá cửa gỗ công nghiệp MDF melamine An Cường, Quý khách hàng cùng xem để tham khảo nhé.

BẢNG GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF MELAMINE AN CƯỜNG MỚI NHẤT 2021

Giá cánh cửa và khuôn bao cửa gỗ MDF Melamine

3.880.000đ/Bộ

Nẹp chỉ gỗ 2 mặt

300.000đ/bộ

Bản lề cửa (3 cái/bộ)

75.000đ/bộ

Tổng cộng giá 1 bộ cửa gỗ MDF Veneer

4.255.000đ/bộ

                Bảng giá cửa gỗ Melamine An Cường

MẪU CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF MELAMINE AN CƯỜNG

Mẫu cửa gỗ công nghiệp An Cường 1 cánh:

Mẫu cửa gỗ công nghiệp an cường 1 cánh

Cửa gỗ MDF Melamine An Cường

cửa gỗ mdf melamine

Cửa gỗ MDF Melamine An Cường

Cửa gỗ Melamine

Cửa gỗ Melamine An Cường

 

sitemap 0834.728.728 0834.021.021