Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết kế và Trang trí Nội Ngoại Thất Đức Dương có tên giao dịch quốc tế là DD – Interart Decoration and Design.Co, LTD được thành lập năm 2003, theo sự cấp phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội. Trải qua 15 năm phát triển liên tục, đến nay các sản phẩm của công ty đã có mặt trong rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ của đất nước. Nội thất Đức Dương trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất thị trường, có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Sau quá trình đầu tư phát triển và mở rộng quy mô, hiện nay, Công ty Nội thất Đức Dương đang sở hữu chuỗi siêu thị nội thất lớn tại Hà Nội, 2 nhà máy đáp ứng khối lượng sản xuất dự án lớn và hoạt động bền vững với 150 –  200 nhân viên.

Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của công ty:

  1. Cung cấp giải pháp tổng thể trang trí nội thất bao gồm: Tư vấn thiết kế, 12 quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp
  2. Sản xuất đồ gỗ nội thất (Nội thất gia đình, nội thất khách sạn, cửa gỗ…)
  3. Thi công lắp đặt nội thất trọn gói: Thi công theo bản vẽ thiết kế của Đức Dương hoặc bản vẽ sẵn có của khách hàng.
  4. Bán sẵn đồ nội thất, đồ trang trí nội thất tại siêu thị…

Giới thiệu Logo

Logo nhận diện thương hiệu: Logo Nội thất Đức Dương bao gồm hình tròn bên ngoài biểu trưng trái đất và hình con mắt bên trong với ý nghĩa Đức Dương là một doanh nghiệp vận động theo quy luật tự nhiên trên thị trường thế giới.

Với 3 gam màu chủ đạo là Đỏ, Xanh và Trắng, logo của Công ty Nội thất Đức Dương được xây dựng dựa trên ý tưởng về sự phát triển không ngừng, để vươn tới những giá trị hoàn mỹ trong cuộc sống.

Logo-cty-duc-duong1

Màu đỏ thường gắn liền với niềm vui, sức mạnh và sự quyết tâm. Đây cũng là màu mang nhiều năng lượng, giúp cho con người trở nên kiên cường và đáng tin cậy hơn.

Màu xanh là màu của cỏ cây, màu tượng trưng cho sức sống và niềm hi vọng. Với phương châm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và thân thiện với môi trường, Công ty Nội thất Đức Dương đã lựa chọn màu xanh làm biểu tượng logo của mình.

Màu trắng thể hiện sự khởi đầu, sự mới mẻ và tính sáng tạo. Việc kết hợp hài hòa ba tông màu nóng – lạnh – trung tính đã cho thấy sự quyết đoán của ban lãnh đạo công ty trong quá trình xây dựng thương hiệu.

Tên công ty được cách điệu bên trong logo, cùng với dòng chữ Đức Dương màu đỏ nổi bật có nghĩa là tính thẩm mỹ, tính nghệ thuật luôn được đề cao trong thiết kế nội thất.

Logo trên sản phẩm: Trên các sản phẩm của Nội thất Đức Dương sử dụng logo màu vàng như một lời cam kết chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, chất lượng như vàng.

 

 

Ngoài ý nghĩa là hình ảnh của công ty, logo này còn có vai trò rất lớn trong việc chuyển tải thông điệp đến khách hàng và các đối tác. Với quyết tâm trở thành nhà cung cấp nội thất lớn nhất thị trường Việt Nam, Nội thất Đức Dương luôn phấn đấu không ngừng để tự làm mới mình và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, hướng đến các giá trị chân – thiện – mỹ.

Slogan: ĐỨC DƯƠNG – THƯƠNG HIỆU CỦA NGÀNH NỘI THẤT

 THƯƠNG HIỆU: Thương hiệu Đức Dương là giá trị được tạo dựng từ ý thức và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, là năng lực tạo dựng từ vô hình và hữu hình.

– NGÀNH NỘI THẤT: Trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, Đức Dương tự hào được đào tạo NGHỀ NGHIỆP và phát triển CHUYÊN NGHIỆP.

Đức Dương: Khẳng định thương hiệu Leader