Hotline: 0949.803.522

Cửa nhựa composite

Hiển thị:
Sắp xếp:

Cửa nhựa gỗ SungYu - Cửa nhựa gỗ composite

Có nhiều loại cửa nhựa giả gỗ, trong đó có Cửa nhựa gỗ sung yu được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao nhất. Là sản phẩm của sự kết hợp giữa bột gỗ và bột nhựa, kết hợp với keo chuyên dụng, tạo nên sản phẩm cứng chắc. Bền bỉ trong môi trường nước và chống mối mọt hoàn toàn. Cửa nhựa gỗ composite là tên chung để gọi cho các loại cửa nhựa gỗ, nhưng trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất cửa nhựa gỗ: Cửa nhựa gỗ SungYu, Cửa nhựa gỗ composite G7kos, Cửa nhựa gỗ composite Đô Mi, Cửa nhựa gỗ composite An Gia Phát, Cửa nhựa gỗ composite Naviwood, Greenwood, ...Nhưng nhìn chung đơn vị đầu tiên sản xuất Cửa nhựa gỗ tại Việt Nam đó là SungYu. Tính đến tại thời điểm hiện nay, cửa nhựa gỗ SungYu là có chất lượng cao nhất hiện nay: Chất liệu, công nghệ sản xuất, độ dày, độ ổn định của sản phẩm. 

Cửa nhựa gỗ Composite có tốt không? Cửa nhựa gỗ composite có bền không?

Cửa nhựa gỗ SungYu hiện là cửa nhựa gỗ composite có chất lượng cao và ổn định nhất trên thị trường và được đánh là là Cửa nhựa giả gỗ cao cấp đáng sử dụng nhất hiện nay. Nhìn chung về cấu tạo, kết cấu vật liệu thì cửa nhựa gỗ sung yu hoàn toàn có thể thay thế cửa gỗ tự nhiên làm cửa phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh.  Với giá thành chưa tới một nửa gỗ tự nhiên, nhưng những công dựng, ứng dụng, tính năng sản phẩm vượt trội so với các loại cửa truyền thống.

Báo giá Cửa nhựa gỗ SungYu:

Để có một Báo giá cửa nhựa gỗ SungYu chính xác cho khách hàng thì bất cứ đơn vị nào cũng không thể cho một giá bán cửa chính xác được. Tùy thuộc vào yếu tố: 

- Số lượng cửa mà công trình yêu cầu

- Phụ kiện yêu cầu

- Vị trí công trình

- Phí lắp đặt 

Chính vì vậy Caophatdoor sẽ cung cấp Bảng báo giá cửa nhựa gỗ composite SungYu ở mức tương đối để quý khách hàng tham khảo, để tạm tính và dự trù kinh phí cho công trình của mình:

Báo giá cửa nhựa gỗ SungYu 1 bộ gồm: Cánh cửa + Khuôn bao cửa + 4 cái bản lề có giá là: 2.950.000đ/bộ, Ngoài ra còn các chi phí có thể phát sinh thêm đó là:

- Phụ kiện: Ổ khóa nắm tròn: 150.000đ/bộ; Ổ khóa gạt phòng: 350.000đ/bộ, ...

- Nẹp chỉ nhựa: 400.000đ/bộ (2 mặt)

- Phí lắp đặt tại TP HCM: 300.000đ/bộ

- Chi phí vận chuyển (nếu có): Chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 3 bộ trở lên, dưới 3 bộ sẽ phụ thu phí vận chuyển là 300.000đ/chuyến

Hiện nay Cửa nhựa gỗ composite SungYu không chỉ được sử dụng phổ biến ở TP Hồ Chí Minh mà còn phổ biến ở các tỉnh, thành phố lân cận: Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Biên Hòa - Đồng Nai, Bình Phước, Cần Thơ, Phú Quốc -Kiên Giang, Buôn Ma Thuột -ĐăkLăk, Đà Lạt, Nha Trang, Bình Thuận...

Ưu điểm của Cửa nhựa gỗ composite:

- Cách âm tốt.

- Cửa nhựa giả gỗ đẹp như cửa gỗ thật.

- Giá thành rẻ.

- Thời gian sản xuất nhanh.

- Màu sắc bền không phai và chống mối mọt.

Ứng dụng của Cửa gỗ nhựa composite:

Cửa nhựa gỗ chuyên sử dụng làm cửa nhựa phòng ngủ và cửa nhựa nhà vệ sinh. 

Hình Mẫu cửa nhựa composite SungYu lắp đặt thực tế tại công trình:

sitemap 0393.765.756 (viettel) 0834.021.021 (vinaphone)