Hotline: 0949.803.522

Cửa nhựa Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc là gì?

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc là một trong các loại cửa nhựa giả gỗ cao cấp hiện nay và được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng phổ biến trong nhiều năm qua. Với nhiều Mẫu cửa nhựa Hàn Quốc đẹp mang đến phong cách đẹp, mới lạ làm nâng cao giá trị cho từng công trình.

Cấu tạo Cửa nhựa ABS Hàn Quốc:

Cửa nhựa Hàn Quốc được sản xuất từ nhựa ABS có cấu tạo gồm 5 lớp như sau:

- Lớp bề mặt là Deco-Sheet: là lớp nhựa thông hợp tính cho bề mặt giả gỗ như gỗ thật.

- kế tiếp là lớp ABS Sheet: đây là lớp nhựa đặc biệt có tên khoa học là Acrylonite Butadiene Stryrece và kết hợp với chất phụ gia đặc biệt nên có khả năng khó bắt lửa.

- Khung xương cánh được gia cố gồm 2 vật liệu đó là Thanh nhựa gỗ PVC, có tác dụng dễ dàng cho việc giãn nở, mài nhẵn, đục lỗ khóa.

- Cạnh thanh nhựa gỗ là thanh gỗ cứng ghép LVL sử dụng để khắc phục những khe hở và sự cong vênh, tạo độ cứng chắc chịu lực xung quanh cánh.

- Trong cùng là lõi Honey - Comb có tác dụng chịu lực cho bề mặt cánh cửa, giảm trọng tải cánh cửa và tăng khả năng cách âm cho bộ cửa.

Khung bao cửa đặc biệt được gia cố lõi théo dày 2ly để tăng cường độ chịu lực cho khung bao cửa.

Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc 2020:

Cửa nhựa Hàn Quốc giá bao nhiêu? hay Cửa nhựa phòng ngủ giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Caophatdoor xin gởi tới quý khách hàng Báo giá cửa nhựa Hàn Quốc để tham khảo trong việc dự trù, dự tính kinh phí cho công trình một cách tương đối. 

Báo giá cửa nhựa Hàn Quốc 1 bộ gồm: Cánh cửa + Khuôn bao cửa + 3 cái bản lề là 2.750.000đ/bộ. Ngoài chi phí 1 bộ cửa này thì Giá bán cửa nhựa ABS Hàn Quốc thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

- Nẹp chỉ cửa nhựa:??? khách hàng có yêu cầu hay không?

- Số lượng:???

- Phụ kiện đi kèm:???

- Vị trí công trình cần lắp cửa ??? sẽ tính phụ thu phí vận chuyển hay thuộc diện miễn phí vận chuyển.

- Phí lắp đặt hoàn thiện tại công trình?

Để có Báo giá cửa nhựa ABS chính xác cho từng công trình cụ thể, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hệ thống Showroom Cửa Cao Phát để được nhân viên tư vấn và báo giá chính xác.

Hiện nay cửa nhựa ABS Hàn Quốc không chỉ phổ biến ở TP Hồ Chí Minh mà còn được sử dụng rộng rãi ở các tỉnh thành phố lân cận: Biên Hòa -Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Cần Thơ, Phú Quốc - Kiên Giang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang, Đà Lạt, Đăklăk,...

Nơi nào bán cửa nhựa ABS Hàn Quốc chính hãng - đảm bảo chất lượng:

Hiện nay Giá bán cửa nhựa ABS trên thi trường có nhiều mức giá khác nhau, Tại sao lại có hiện tượng như thế này? Caophatdoor xin giới thiệu tới quý khách hàng phân biệt giữa cửa nhựa ABS Hàn Quốc so với các sản phẩm cửa nhựa khác trên thị trường cũng gọi là cửa nhựa Hàn Quốc nhưng chất lượng có sự khác biệt khá lớn với cửa nhựa ABS Hàn Quốc chính hãng:

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc chính hãng có thương hiệu Logo KOS

- Trên cửa có Logo Kos

- Từ thùng carton đến màng bọc cửa, bọc khung bao, bọc nẹp chỉ đều có in logo Kos. ( Cửa nhựa ABS khác hàng chính hãng là bọc màng màu trắng, không có in logo)

- Màu sắc cửa nhựa ABS chính hãng nhìn đẹp, đậm, sắc nét hơn. (Màu sắc cửa nhựa ABS Hàn Quốc giá rẻ có màu sắc nhợt nhạt hơn Màu cửa nhựa abs chính hãng)

- Cánh cửa được gia cố Thanh LVL và PVC khắp 4 cạnh cánh đầy đủ (Cửa nhựa được gọi là Cửa nhựa ABS Hàn Quốc phía đầu cánh và chân cánh không có thanh LVL)

- Khung bao cửa có lõi thép dày 2ly rất cứng chắc (Cửa nhựa được gọi là Cửa nhựa ABS Hàn Quốc cũng có thanh sắt lá khá mỏng manh)

Hình mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc chính hãng lắp hoàn thiện tại công trình:

 

 

 

 

Hiển thị:
Sắp xếp:
sitemap 0393.765.756 (viettel) 0834.021.021 (vinaphone)